[x] ปิดหน้าต่างนี้


  คอนโดสุขุมวิท
  คอนโดสุขุมวิท ที่สุดของอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยและเพื่อการลงทุนที่สุด

                คอนโดสุขุมวิท ตั้งอยู่ตลอดแนวบนถนนสุขุมวิท ซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจใจกลางกรุงเทพมหานครที่สำคัญที่สุดของไทย แล้วของประเทศอาเซียน คอนโดสุขุมวิท เริ่มตั้งแต่บริเวณแยกใต้ทางด่วนเพลินจิต ไล่ไปถึงแยกนานา แยกอโศกมนตรี แยกสายน้ำผึ้ง แยกอารีย์ แยกทองหล่อ แยกเอกมัยใต้ แยกพระโขนง แยกอ่อนนุช  แยกลาซาล ไปจนถึงแยกแบริ่ง หรือซอยสุขุมวิท 107 ซึ่งตั้งอยู่ในเขตวัฒนา เขตคลองเตย เขตพระโขนงและเขตบางนา ย่านสุขุมวิทเป็นย่านที่เหมาะสมและได้รับความนิยมสำหรับการเป็นที่พักอาศัยและการลงทุนที่สุดของชาวไทยและต่างชาติ

 

ทำไมคอนโดสุขุมวิทถึงได้รับความนิยม

เพราะถนนสุขุมวิท มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิทครอบคลุมตลอดบนถนนสุขุมวิท ที่มีส่วนต่อขยายเชื่อมต่อไปชานเมืองทิศเหนือและทิศตะวันออกของกรุงเทพฯ เป็นสายรถไฟฟ้าในเมืองที่ยาวที่สุดแลวะมีสถานีเยอะที่สุดของกรุงเทพ มีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ตลาดกลางแยกอโศกสุขุมวิท   เป็นที่ตั้งของอาคารสำนักงานของบริษัทไทยและบริษัทข้ามชาติมากมาย ห้างสรรพสินค้าโรงแรมระดับเวิลด์คลาส โรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย อาคารคอนโดมิเนียม ร้านอาหารและ แหล่งบันเทิง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้าต่างๆคอยอำนวยความสะดวกให้กับคนท้องถิ่นแล้วนักท่องเที่ยว ในบริเวณใกล้เคียงแต่ละสถานี อาทิ ห้างฯTerminal 21, Emporium, J Avenue,โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่, สวนเบญจสิริ,องค์การยูเนสโก, ท้องฟ้าจำลอง,สถานีขนส่งเอกมัย ฯลฯ นอกจากนี้ ซอยย่อยในแต่ละซอยของถนนสุขุมวิท มีผู้คนอยู่อาศัยหนาแน่น  มีร้านค้าร้านอาหารนานาประเทศ เป็นไปอย่างคึกคัก ด้วยเหตุนี้ คอนโดสุขุมวิทจึงได้รับความนิยมมากที่สุดในการลงทุนขายต่อหรือให้เช่า และเพื่อการอยู่อาศัยของตัวเองหรือเก็บเป็นทรัพย์สินให้ลูกหลาน ก็เป็นทางเลือกที่ดี เพราะเป็นที่พักอาศัยที่มีความต้องการสูง ทั้งนั้นลงทุนไทยแล้วต่างชาติ และราคามีแนวโน้มสูงขึ้นในอนาคต  

 

คอนโดสุขุมวิทมีลักษณะแบบไหนบ้าง

ณปัจจุบันคอนโดสุขุมวิท มีหลากหลายรูปแบบ มีคอนโดที่ตั้งอยู่บนถนนใหญ่  มีจำนวนชั้นค่อนข้างสูง ที่เรียกกันว่าคอนโดไฮไลท์ อีกแบบหนึ่งคือคอนโดที่สร้างอยู่ในซอยที่มีความสูงไม่เกิน 8 ชั้น ที่เรียกกันว่าคอนโด Low rise

ส่วนของขนาดและรูปแบบห้อง มีตั้งแต่ห้อง Studio 20กว่า ตารางเมตรจนถึง 44กว่า ตารางเมตร  1 ห้องนอน 20 กว่าจนถึง 60 กว่าตารางเมตร 2 ห้องนอนมีตั้งแต่ 30 กว่าตารางเมตรจนถึง 100 กว่าตารางเมตร 3 ห้องนอนก็มีตั้งแต่ 60 กว่าตารางเมตรจนถึง 200 กว่าตารางเมตร แล้วยังมีรูปแบบ Penthouse หรือดูเพล็ก ขนาดก็จะแตกต่างกันไป ส่วนของภายในห้อง มีแบบห้องสแตนดาร์ดและมีแบบ Fully furnished  วัสดุในการใช้ตกแต่งภายในห้อง ก็มีหลาย Standard ชุดครัวสุขภัณฑ์ระบบไฟ ก็มีลูกเล่นที่แตกต่างกันไป

 

คอนโดสุขุมวิทประกาศขาย มีหลายรูปแบบ

คอนโดโครงการใหม่พรีเซล  เอช สุขุมวิท 43 ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์สามารถเดินทางเข้าออกได้ทั้งจากซอยสุขุมวิท 43 และซอยสุขุมวิท 39 อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลและโรงเรียนหลายแห่ง ได้แก่ K Village, J Avenue, Villa Market, Tops Marketplace, โรงพยาบาลกรุงเทพ, โรงพยาบาลสมิติเวช และโรงเรียนนานาชาติอเมริกันกรุงเทพ

คอนโดให้เช่า   โนเบิล รีมิกซ์ 2 (link) โครงการที่เดินทางได้อย่างสะดวก มีทางเชื่อมโดยตรงจากบีทีเอสทองหล่อเข้าสู่อาคาร ห้องพักบรรยากาศโล่งโปร่งสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องสตรีมแยกหญิงชาย

คอนโดมือสอง  ฟิฟตี้ไนน์ เฮอร์ริเทจ สุขุมวิท 59 ห่างจากถนนสุขุมวิทเส้นหลักเพียงแค่ 150 เมตร ตั้งอยู่ใกล้กับ BTS ทองหล่อและ BTS เอกมัย, สถานีขนส่งเอกมัย, Index Living Mall และห้างฯThe Emporium

คอนโดเพิ่งสร้างเสร็จใหม่  เลต ดเวล สุขุมวิท 26 โครงการจากพฤกษา เรียลเอสเตท  ออกแบบมาด้วยรูปทรงหลังคาสามเหลี่ยม หน้าจั่วพร้อมสวนหย่อมล้อมรอบอาคารให้บรรยากาศของสวนใจกลางกรุง เดินทางสะดวกเนื่องจากตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์, ห้างฯ Emporium, Emquatier, K Village, บิ๊กซีพระราม 4 และโลตัสพระราม 4  

ราคาคอนโด  มีตั้งแต่หลานร้านจนถึงร้อยล้านบาทต่อห้อง คอนโดใหม่จะมีราคาที่แพงกว่าราคาคอนโดมือสอง

สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง ในคอนโด ก็มีหลากหลายรูปแบบ ส่วนใหญ่แล้ว ที่จอดรถตามกฎหมายหรือมากกว่า สระว่ายน้ำเด็ก สระว่ายน้ำผู้ใหญ่ ซาวน่าสตรีม ห้องสมุด Lobbyห้องฟิตเน ห้องคาราโอเกะ ห้องเล่นสำหรับเด็ก ห้องอเนกประสงค์ พื้นที่สีเขียว สวนบนดาดฟ้า ลิฟท์โดยสารลิฟท์ขนของ ก็แล้วแต่ว่าแต่ละโครงการจะดีไซน์เพื่อกลุ่มลูกค้ากลุ่มไหน

 

คอนโดสุขุมวิทโซนไหนได้รับความนิยมมากที่สุด

คอนโดบนถนนสุขุมวิททีได้รับความนิยมมากที่สุดมีอยู่ 3 โซนหลักๆ คือ โซนต้นสุขุมวิท ฝั่งเลขคี่ตั้งแต่ซอย 1 ถึงซอย 21 มีการเชื่อมต่อกันสามารถทะลุกันได้ ไปมาไม่ต้องออกถนนใหญ่  คอนโดในซอยสุขุมวิท 11มีหลายโครงการ ยกตัวอย่าง


    

 1.     โครงการ Hydeสุขุมวิท 11 ชื่อภาษาอังกฤษ Hyde Sukhumvit 11 เป็นคอนโด High Rise 2 อาคาร A 39 ชั้น  B 8 ชั้น มีจำนวนยูนิ478 ยูนิตสร้างเสร็จเมื่อปี 2018  

 2.   

 3.     โครงการ เดอะ ไพรม 11หรือ ชื่อภาษาอังกฤษ The Prime 11 เป็นคอนโด High Rise 1 อาคาร มีจำนวนยูนิต192 ยูนิต สร้างเสร็จเมื่อปี 2010

 4.   

 5.     โครงการ เซอร์เคิล สุขุมวิท 11หรือ  ชื่อภาษาอังกฤษ Circle Sukhumvit 11 เป็นคอนโด High Rise 1 อาคาร มีจำนวนยูนิต219 ยูนิต สร้างเสร็จเมื่อปี 2019 นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายโครงการที่ตั้งอยู่ในซอยนี้


คอนโดในซอยสุขุมวิท 19    มีโครงการ Noble BE 19   Shaa Asoke ที่น่าสนใจ และ คอนโดในซอยสุขุมวิท 21จะมีโครงการ Celes Asok, The Esse Asoke  The Loft Asoke Sukhumvit Living Town

 

ฝั่งเลขคู่ตั้งแต่ซอย 2 จนถึงซอย 16   มีโครงการ


    

 1.     Circle S และ Circle Rain ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 12  เป็นlow rise ทั้ง 2 โครงการ  

 2.   

 3.     Q Nana   คอนโดไฮไลท์ระดับ Super luxury บนถนนสุขุมวิทติดกับ BTS นานา ผู้อยู่อาศัยโซนนี้ สามารถใช้บริการ BTS นานาและ BTSอโศก ไฟฟ้าใต้ดิน MRT สุขุมวิทได้อย่างสะดวก


 

โซนกลางสุขุมวิทตั้งแต่ซอย 23 ถึงซอย 63  มีการเชื่อมต่อกันในแต่ละซอยสามารถทะลุกันได้โดยไม่ต้องออกถนนใหญ่เช่นเดียวกัน มีโครงการ มิวนีคสุขุมวิท23หรือ MUNIQ Sukhumvit 23 ชื่อภาษาอังกฤษ เป็นคอนโด High Rise 1 อาคาร 36 ชั้น มีจำนวนยูนิต 201 ยูนิต ห่างจากรถไฟฟ้า MRT สุขุมวิท 200 เมตร

 

ข้อดีของคอนโดสุขุมวิทคือตั้งอยู่ในแหล่งศูนย์กลางของย่านธุรกิจ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สะดวกในการใช้ชีวิต มีชาวไทยและชาวต่างชาติที่เป็นนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ นักลงทุน จากทุกมุมโลกอาศัยอยู่เยอะ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่นเกาหลียุโรปอเมริกา ทรัพย์สินมีมูลค่าสูง มีความต้องการสูง แน่นอน ทำเลดีๆอย่างนี้ ราคาคอนโดก็สูงตามไปด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก 9asset.com

www.9asset.com
 
  โดย : KYIN   เข้าชม : 711 ครั้ง
วันที่ : จันทร์ ที่ 25 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562
 


    กำลังแสดงหน้าที่ 1  |  1

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
รายละเอียด
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :


ข่าวประชาสัมพันธ์
 
ฐาน Salary_Web เดือนมิถุนายน 2567
ฐาน Salary_Web เดือนมิถุนายน 2567 ฐาน Salary_Web เดือนมิถุนายน 2567
ฐาน Salary_Web เดือนพฤษภาคม 2567
ฐาน Salary_Web เดือนพฤษภาคม 2567 ฐาน Salary_Web เดือนพฤษภาคม 2567
ฐาน Salary_Web เดือนมกราคม 2567
ฐาน Salary_Web เดือนมกราคม 2567 ฐาน Salary_Web เดือนมกราคม 2567
ฐาน Salary_Web เดือนกุมภาพันธ์ 2567
ฐาน Salary_Web เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ฐาน Salary_Web เดือนกุมภาพันธ์ 2567
ฐาน Salary_Web เดือนมีนาคม 2567
ฐาน Salary_Web เดือนมีนาคม 2567 ฐาน Salary_Web เดือนมีนาคม 2567
ฐาน Salary_Web เดือนเมษายน 2567
ฐาน Salary_Web เดือนเมษายน 2567 ฐาน Salary_Web เดือนเมษายน 2567
Tag Cloud
 
คอนโดสุขุมวิท-เว็บบอร์ด กระดานถาม-ตอบ
Copyright© 2011 All rights reserved. Powered by : maxsite 1.10
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 33